Liên hệ

Hotline: 098.572.2734 - 098.572.2734

Sumagrow
Phân bón vi sinh hữu cơ

Sản phẩm SumaGrowtm (còn có tên gọi là các sản phẩm EarthCare with SumaGrowtm ) giúp tăng năng suất cây trồng, giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng phân bón, và giúp cây trồng phát triển mà không cần phải tưới nước nhiều và không cần dùng thuốc trừ sâu. Ngoài ra, một số tác dụng khác bao gồm tăng mức dinh dưỡng cho cây trồng, đem lại nhiều lợi nhuận cho nông dân và khôi phục các đặc tính sinh học của đất và nguồn nước.

 

TĂNG NĂNG SUẤT 20% - 200%

YIELD INCREASE

 

TIẾT KIỆM NƯỚC 20% to 50%

LESS WATER

 

GIẢM THUỐC TRỪ SÂU 50% to 100%

PESTICIDE REDUCTION

 

GIẢM PHÂN BÓN 50% to 100%

LESS FERTILIZERS

   

 

Mua hàng Cách dùng Xem thêm
Vì sao

Mong muốn con cao lớn là khát khao của tất cả các bậc làm cha mẹ. Hãy tìm hiểu thêm các phương pháp giúp con phát triển chiều cao, để nuôi con đúng cách và khoa học nhất...

Tin tức sự kiện

KHOA HỌC

BẠN CÓ THẮC MẮC?

HÃY HỎI CHUYÊN GIA

SUMAGROW

 

Hãy chia sẻ cùng chuyên gia Kicker Gold

những băn khoăn, lo lắng về cách chăm sóc trẻ,

để nhận được tư vấn tốt nhất.

Và cùng chúng tôi cảm nhận

" làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao".

Xem thêm

Ứng dụng

Kicker Gold có bán tại các cửa hàng Sâm Koreagin, các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc. Tại đây các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn tận tình và tư vấn chi tiết về sản phẩm, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Kicker Gold dành cho khách hàng.

Video Sumagrow
Mỗi ngày mới là một khởi đầu mới... cũng như những người cha, người mẹ, các nhà khoa học nghiên cứu ra sản phẩm Kicker Gold tại Hàn Quốc luôn thấu hiểu những yêu thương và mong muốn của cha mẹ dành cho con trẻ.