Giới thiệu chung

Sử dụng hệ thống quản lý dòng họ gia phả là một giải pháp hữu ích giúp cho dòng họ lập được sơ đồ, quản lý gia phả dễ dàng hơn cũng như giúp con cháu nắm bắt được nguồn gốc của mình. Các chức năng có trong hệ thống quản lý dòng họ gia phả được bố trí ngắn gọn - khoa học, dễ sử dụng. 

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý gia phả của VietnamPedia là giao diện thân thiện, hỗ trợ theo dõi mối quan hệ các thành viên trong gia đình, truy xuất thông tin trên Excel, Word dễ dàng, lưu trữ được khối lượng lớn dữ liệu - thông tin... Ngoài ra, không chỉ có text chữ mà hệ thống quản lý gia phả, dòng họ còn cho phép bạn đính kèm hình ảnh, video… theo nhu cầu.

Các tính năng cơ bản

Tra cứu thông tin dòng họ:

Giúp biết được dòng họ này hiện tại có bao nhiêu người, bao nhiêu nam, bao nhiêu nữ, gốc phả Hệ là ai, những ai đã làm Trưởng trong dòng họ, nguồn gốc của dòng họ này ra sao, đây là đời thứ mấy trong dòng họ, các chi của dòng họ này được phân ra như thế nào, người còn sống và người đã mất…

Tra cứu thông tin cá nhân:

Giúp biết được thông tin về tiểu sử của 1 cá nhân nào đó: quê quán hoặc ngày sinh thông qua họ tên hoặc họ tên thông qua ngày sinh, người này là nam hay nữ, là đời thứ mấy trong họ hay thuộc chi nào trong họ, có thể biết được người này mất hay chưa mất, xem ngày sinh của họ khi ta không nhớ…

Quản lý gia phả:

Thủ tục quản lý đơn giản ngắn gọn dễ hiểu, không rườm rà, tra cứu phải nhanh; thông tin cần biết phải chính xác, dễ kiểm soát; có thể sửa đổi thông tin khi cần thiết, khi thông tin của ai đó trong họ bị sai lệch, có thể xóa bất kỳ cá nhân nào trong họ nếu như người đó không tồn tại hay chưa từng tồn tại. 

Các tính năng theo nhu cầu

  • Trích xuất thông tin phả hệ ra tệp tin văn bản hoặc PDF
  • Trích xuất thông tin cá nhân ra tệp tin văn bản, hỗ trợ xây dựng cuốn gia phả nhanh chóng, thuận tiện
  • Tính năng xử lý ảnh, video.

Điểm khác biệt trong sản phẩm của VNP

  • Là phần mềm soạn thảo gia phả bằng tiếng Việt, hỗ trợ chức năng vẽ tự động vô cùng tiện lợi nhằm tạo ra sơ đồ phả hệ dòng họ cực kỳ nhanh chóng. 
  • Cho phép xuất dữ liệu ra cả định dạng Word, PDF, Excel… cũng như giúp chỉnh sửa thông tin trong gia phả dễ dàng, chia sẻ với các thành viên trong gia đình hoặc in ra giấy.
  • Bên cạnh tính năng ưu việt, hệ thống quản lý gia phả dòng họ của VietnamPedia còn sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả người mới sử dụng lần đầu cũng có thể hoàn thành cây gia phả cho dòng họ mình.

Looking for the Best IT Business Solutions?

As a app web crawler expert, We will help to organize.