Tìm hiểu về Vietnampedia

Là công ty phát triển phần mềm có trụ sở đặt tại Hà Nội. Với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT cũng như có nhiều hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ chuyên ngành, VietnamPedia đã và đang cung cấp những ý tưởng, giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực, giảm tải chi phí vận hành bằng việc áp dụng công nghệ số vào quy trình quản lý… từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, lớn mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.”

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm quản lý được tối ưu hóa, nhằm đem lại giá trị hữu ích cho khách hàng trong công tác quản lý, phát triển doanh nghiệp, xã hội.

 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – tốc độ - uy tín – trách nhiệm

Chất lượng

VietnamPedia luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm.

Tốc độ

Chúng tôi liên tục đổi mới sáng tạo, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cho khách hàng

Uy Tín

Chúng tôi cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín, xây dựng niềm tin trong quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hoà lợi ích của các bên.

Trách nhiệm

VietnamPedia luôn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trước và sau khi phần mềm được đưa vào sử dụng với các chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Được thành lập chính thức từ tháng 03 năm 2019, VietnamPedia quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên của Vietnampedia cũng luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó có thể cho ra đời những phần mềm với chất lượng tốt nhất, giao diện thân thiện nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu đơn lẻ của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 

Khúc Ngọc Anh

Product Development

Nguyễn Xuân Lâm

Product Development

南川ファム (MinamiKawa)

Product Architecture

Giải pháp AICMS

Là phần mềm quản trị toà soạn báo điện tử online, blogs cá nhân. Phần mềm này giúp biên tập viên có thể quản trị nội dung các trang báo, trang cá nhân của mình, từ những tin bài chính thống, chuyên mục, cho tới các nội dung đa phương tiện như video, hình ảnh, emagazines...  Ngoài tính năng chung của 1 bộ quản trị nội dung thông thường, phần mềm AICMS của VietnamPedia còn được thiết kế để tuỳ biến tới từng tính năng đặc biệt, phục vụ cho những nhu cầu riêng biệt của từng toà soạn, cá nhân.

Giải pháp E-commerce

Sản phẩm website E-commerce của VietnamPedia giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí trong việc duy trì hệ thống bán hàng thông thường  cũng như không phải tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc, theo dõi khách hàng. Ngoài ra giải pháp E-commerce còn được nâng cao tính bảo mật, tuỳ biến tính năng theo nhu cầu kinh doanh online/ offline của khách hàng.

Giải pháp CRM

Là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, một chiến lược kinh doanh mà doanh nghiệp sử dụng để giảm chi phí và tăng lợi nhuận bằng cách củng cố sự hài lòng của khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nắm bắt được sự quan trọng của CRM trong con đường toàn cầu hoá, số hoá cũng như  không phải bộ CRM có sẵn nào cũng đáp ứng được tất cả những nhu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, VietnamPedia đã cho ra đời Phần mềm chăm sóc khách hàng theo nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trang web cá nhân / tổ chức / công ty

Mỗi 1 cá nhân, tổ chức, công ty đều mong muốn có cho mình 1 trang web chỉn chu nhất để phục vụ mục đích giới thiệu, nhưng xa hơn nữa là góp 1 phần nhỏ vào công cuộc số hoá, marketing online. Để làm được điều đó, bên cạnh giao diện đẹp, UX/UI thông minh, trang web còn cần phải được thiết kế tối ưu truy cập, tối ưu SEO, khả năng nâng cấp dễ dàng... Vì thế VietnamPedia ko sử dụng open source (mã nguồn mở) mà tất cả sản phẩm của Vietnampedia đều được đội ngũ kỹ thuật viên xử lý code thuần để có thể đáp ứng được những yêu cầu từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất của cá nhân/ tổ chức/ công ty.

Outsourcing

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực số hoá, VietnamPedia còn cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống, thiết kế phần mềm theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, doanh nghiệp.

Tham khảo các sản phẩm của Vietnampedia tại đây

Tham khảo các dự án đã triển khai của Vietnampedia tại đây