AICMS

CMS - viết tắt của Content Management System, là hệ quản trị nội dung của trang web, giúp chủ doanh nghiệp quản lý nội dung website của họ. Những nội dung này bao gồm tin tức, hình ảnh, video, danh mục, thông liên hệ… trên trang web. Bộ quản trị nội dung CMS giúp tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành và bảo trì nên hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng. Khi website đã hoàn tất và sẵn sàng đi vào hoạt động, bạn có thể đăng nhập cũng như truy cập vào bất kỳ chức năng nào của website. Đặc biệt, với các CMS nâng cao, người dùng còn có thể chỉnh sửa, phân loại danh mục, thậm chí thay đổi hiển thị giao diện cùng nhiều thao tác phức tạp khác trên website.

Điểm khác biệt của Bộ quản trị nội dung AICMS của VietnamPedia

Hiện nay có rất nhiều CMS ra đời và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó phần mềm mã nguồn mở - CMS Open Source được sử dụng khá phổ biến vì tính miễn phí. Tuy nhiên, nếu không yên tâm về vấn đề bảo mật, hoặc ngại việc phải cài plugin để có tính năng bạn muốn… bạn có thể tìm hiểu đến các CMS phổ biến khác, phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Và AICMS VietnamPedia - phần mềm CMS tự code -  là ứng viên ưu tú.

Tính năng
CMS Open Source
CMS VietnamPedia
Bảo mật
CMS Open Source sử dụng mã nguồn có sẵn từ đó giúp việc phát triển website tiện lợi hơn, giao diện web có thể được thiết kế mới hoặc sử dụng những tài nguyên có sẵn để dựng. Nhưng vì là mã nguồn mở nên nó mở cho tất cả mọi người, nó khá dễ bị tấn công bởi SQL injection, cross-site scripting… Theo đó tính bảo mật của CMS Open Source không cao. Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung CMS nguồn mở có thể được truy cập bởi bất kỳ ai. Trái ngược với mã nguồn mở, AICMS đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn lập trình sâu, kinh nghiệm vững vàng, thao tác bài bản. Theo đó, website được thực hiện bằng code tay sẽ được lập trình từ A – Z, từ khâu vẽ sơ đồ chức năng cho tới nội dung từng phần bên trong web, đảm bảo tối ưu hóa được dung lượng, khả năng vận hành nhanh cũng như tính ổn định của trang web đó. Phần mềm AICMS có tính bảo mật rất cao, giao diện cũng rất chuyên nghiệp.
Tốc độ
Tốc độ website của CMS Open Source đôi khi chậm hơn một web của CMS tự code  đã được tối ưu hoàn toàn vì mã nguồn CMS Open Source được xây dựng phục vụ cho nhiều mục đích phát triển. Mã nguồn AICMS đáp ứng những nhu cầu thực tế của khách hàng, không bị dư mã nguồn, từ đó giúp website được tối ưu nhiều nhất về tốc độ truy cập.
Tính linh hoạt
Các website được tạo lập bởi CMS Open Source sở hữu một số lượng đáng kể các chức năng được tích hợp sẵn và các tính năng đó không thể điều chỉnh được. Do các plugins và extensions được tạo sẵn nên sự sáng tạo bị hạn chế, trong khi các plugins và extensions của website CMS đôi khi rất cần phát triển tính tùy chỉnh. AICMS sở hữu một số chức năng library, có thể dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra khách hàng có thể nâng cấp website thêm nhiều chức năng cao cấp hơn 1 cách dễ dàng. Giao diện quản lý được tùy biến sao cho dễ sử dụng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Có thể nói, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế nhanh – gọn – nhẹ thì hãy chọn mã nguồn mở. Nếu dự án của bạn đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng, website đầu tư lâu dài, chức năng xử lý chuyên nghiệp cùng đồ họa đẹp, độc đáo, chuẩn SEO, tương thích các thiết bị dễ dàng,… thì giải pháp ưu việt là phần mềm AICMS VietnamPedia.

Tham khảo dự án AICMS đã triển khai:

  1. AICMS Tạp chí công thương
  2. AICMS Thương gia Online

Liên hệ 0937981707 hoặc nhắn tin để đươc tư vấn.

Tham khảo bộ AICMS cơ bản

Tham khảo bộ AICMS Nâng cao

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây.