Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với những sản phẩm đa dạng như “viết phần mềm, xử lý dữ liệu, tư vấn hệ thống,...”, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên của Vietnampedia luôn luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, lắng nghe những ý kiến đóng góp của Khách hàng - Chuyên gia để từ đó có thể cho ra đời Bộ giải pháp tư vấn công nghệ theo nhu cầu với chất lượng tốt nhất, giao diện thân thiện nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu đơn lẻ của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, giúp cho họ có có thể quản lý vận hành bộ máy dễ dàng hơn trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Ưu điểm khi sử dụng Bộ giải pháp tư vấn công nghệ theo nhu cầu của VietnamPedia

  • Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng nhận biết nên theo tiêu chuẩn nào thì phù hợp với hệ thống và các ứng dụng mình cần.
  • Tính chính xác khả thi cao, đưa ra các khuyến cáo, thay đổi giúp cho khách hàng có một hệ thống đúng tiêu chuẩn.
  • Tối ưu hóa chi phí đầu tư: Với các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp, VietnamPedia sẽ đưa ra mô hình thiết kế phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa hệ thống, giảm tổng chi phí sở hữu nhưng vấn đạt được hiệu quả như doanh nghiệp mong muốn. 
  • Khả năng quản trị dự án chuyên nghiệp, áp dụng quy trình kiểm soát thời gian đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án, phòng ngừa rủi ro, giải quyết các sự cố phát sinh…

Tham khảo dự án phần mềm tiêu biểu team VNP đã triển khai:

  1. Hệ thống quản lý file media của nhóm nhiếp ảnh gia.
  2. Hệ thống quản lý hồ sơ, hợp đồng hành chính công ty.

Liên hệ 0937981707 hoặc nhắn tin để đươc tư vấn.

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây.